Vay nóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay nóng, chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm người cho vay phù hợp và sản phẩm cho vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cho vay nóng là gì?

Khoản vay nóng là loại hình cho vay cá nhân thường được vay dưới 12 tháng. Thường thì lãi suất cho tín dụng nóng cao hơn các khoản vay cá nhân mà bạn thường thấy được quảng cáo trên đường phố.

Các khoản vay nóng thường được xử lý nhanh chóng và sau khi đơn xin vay của bạn được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn – thường là ngay trong ngày 

Các khoản thanh toán sau đó sẽ được lấy từ tài khoản ngân hàng của bạn mỗi tháng cho đến khi hoàn trả toàn bộ số tiền đã vay, cùng với bất kỳ khoản phí hoặc lãi suất nào.

Tại CashLady, chúng tôi chỉ làm việc với các đối tác được ủy quyền và quản lý của FCA (Cơ quan quản lý tài chính), những người đã được chứng minh kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng nóng chi phí cao

Bởi vì các khoản vay nóng thường có lãi suất cao hơn các sản phẩm tín dụng chính thống, những người đi vay có lịch sử tín dụng kém có thể có cơ hội được các nhà cho vay ở Anh chấp thuận cao hơn. Điều này là do lãi suất cao hơn có thể cho phép người cho vay thoải mái hơn khi nói đến bảo lãnh phát hành.

Ưu điểm của tín dụng vay nóng ?

Ưu điểm chính của tín dụng nóng là tiếp cận nguồn vốn ngay lập tức khi có trường hợp khẩn cấp về tiền mặt hoặc đột xuất.

Nhiều người sử dụng tài chính nóng để trang trải các chi phí lớn bất ngờ như sửa xe, thay thế đồ dùng gia đình hoặc hóa đơn y tế. Các khoản cho vay nóng cũng có thể cung cấp một khoảng dừng nếu thu nhập giảm đột ngột.

Làm cách nào để đăng ký khoản vay nóng?

Một trong những cách dễ dàng nhất để đăng ký khoản vay nóng là trực tuyến. Ứng dụng có thể được thực hiện từ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động có hỗ trợ Internet của bạn và các quyết định phê duyệt thường có thể được gửi cho bạn trong vài phút *

Hầu hết các công ty cho vay đều có quy trình đăng ký khoản vay trực tuyến , nơi bạn sẽ cần dành vài phút để gửi thông tin cá nhân cùng với thông tin về yêu cầu khoản vay của bạn. Các nhà cho vay sau đó sẽ có thể đánh giá đơn xin vay của bạn về khả năng chi trả và thực hiện bất kỳ kiểm tra danh tính hoặc tìm kiếm tín dụng bắt buộc nào.

Tôi sẽ nhanh chóng nhận được tiền của mình như thế nào?

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ nhận được quyết định cùng ngày với số tiền được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng vài phút, sau khi được chấp thuận (tùy thuộc vào nhà cung cấp khoản vay của bạn).

Các khoản vay nóng hoạt động như thế nào?

Các khoản vay nóng hoạt động giống như bất kỳ sản phẩm cho vay trả góp nào khác. Bạn vay tiền trong một khoảng thời gian đã thỏa thuận và hoàn trả số tiền đã vay trong suốt thời gian vay của bạn vào những ngày cụ thể – thường là trả góp hàng tháng.

Khó khăn để trả khoản vay của bạn?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trả nợ, bạn nên thông báo cho người cho vay về tình hình của bạn càng sớm càng tốt.

Họ có thể cung cấp lời khuyên tài chính hoặc hỗ trợ thiết thực, chẳng hạn như thời gian trả nợ kéo dài.

Chi phí của một khoản vay nóng phụ thuộc vào số tiền bạn vay và tỷ lệ lãi suất áp dụng cho khoản vay của bạn.

Lãi suất cho vay nóng

Lãi suất các khoản vay nóng khác nhau. Hầu hết những đơn vị cho vay nóng đều tính lãi suất cao hơn so với các ngân hàng hoặc các nhà cung cấp thẻ tín dụng.

Tôi có thể trả nợ trước hạn không?

Hầu hết các nhà cung cấp khoản vay có thể cho phép bạn trả nợ sớm. Một số người cho vay có thể tính phí để làm như vậy. Nếu bạn có thể trả nợ sớm, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Lãi suất thường được tính hàng ngày, do đó, trả lại khoản vay của bạn chỉ trước 30 ngày có thể giúp bạn tiết kiệm cả tháng trả lãi cho khoản vay của mình.

Phản hồi khách hàng

Đánh giá của khách hàng là một điểm khởi đầu tốt. Người cho vay của bạn có lịch sử phản hồi tốt từ khách hàng không?

Chi phí vay mượn

So sánh chi phí vay có thể giúp bạn quyết định xem một khoản vay có cạnh tranh hay không.

Dịch vụ khách hàng

Người cho vay của bạn có mức độ dịch vụ khách hàng tốt không? Họ có phần Câu hỏi thường gặp tốt trên trang web của họ để giúp bạn không?

Cho vay nóng tín dụng khó đòi là gì?

Các khoản cho vay nóng đối với tín dụng xấu được thiết kế dành cho những khách hàng có xếp hạng tín dụng kém. Lãi suất được cung cấp cho các loại cho vay này nhìn chung sẽ khá cao vì người cho vay đang chịu nhiều rủi ro hơn.

Các khoản vay nóng tín dụng xấu không có nghĩa là bạn sẽ được chấp thuận khoản vay đảm bảo.

Tôi có thể vay nóng với tín dụng xấu không

Người cho vay nóng muốn biết rằng bạn có thể trả lại đầy đủ và đúng ngày số tiền đã vay. Nếu bạn có thể chứng minh khả năng của mình để làm như vậy, điểm tín dụng xấu của bạn có thể không phải là một rào cản.

Một số người cho vay có các quy trình bảo lãnh phát hành độc đáo để giúp họ đánh giá việc quản lý tín dụng hiện tại của bạn, chứ không phải tình hình tài chính của bạn một hoặc hai năm trước

Trong khi sự chấp thuận không được đảm bảo, các nhà cung cấp tín dụng nóng thường cởi mở hơn những người cho vay truyền thống.

Kết luận – Các khoản vay nóng

Với rất nhiều thông tin có sẵn trong tầm tay của bạn, việc nghiên cứu các lựa chọn của bạn trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Sự phát triển trong công nghệ và quy trình bảo lãnh phát hành có thể có nghĩa là các ứng dụng trực tuyến nhanh chóng và quyết định cho vay nhanh chóng thường có thể thực hiện được.