Vay trong ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay trong ngày, bạn có thể thấy hữu ích khi tự hỏi mình một số câu hỏi quan trọng. Sau đây chúng ta khám phá một số câu hỏi và cân nhắc thường gặp nhất liên quan đến các khoản vay trong ngày.

Vay trong ngày là gì?

Các khoản vay nhanh trong ngày có thể là một lựa chọn nếu bạn cần bơm tiền khẩn cấp . Các sản phẩm cho vay như thế này thường có thể được quảng cáo là khoản vay ngắn hạn, khoản vay nhỏ, khoản vay khẩn cấp hoặc khoản vay ngắn hạn.

Các sản phẩm tài chính này thường có ba đặc điểm chung:

  • Thời hạn trả nợ thường từ 3 đến 12 tháng
  • Chi phí của khoản tín dụng cao hơn các lựa chọn cho vay chính thống

Khi nào tôi nên sử dụng khoản vay trong ngày?

Những người yêu cầu các giải pháp tài chính nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp về tiền mặt.

Ví dụ, máy giặt của bạn có thể bị hỏng bất cứ lúc nào và bạn có thể không chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính cho hóa đơn bổ sung. Với giải pháp tín dụng nhanh chóng, bạn có thể nhận được tiền vào cuối ngày

Một số đơn vị cho vay có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vài phút .

Tôi có đủ điều kiện để được thanh toán nhanh, khoản vay trong ngày không?

Hầu hết các nhà cung cấp tài chính ngắn hạn yêu cầu một tài khoản ngân hàng của Vương quốc Anh. Nếu được chấp thuận cho một khoản tín dụng, tiền thường sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn, đây thường là tài khoản mà các khoản ghi nợ trực tiếp của bạn sẽ được lấy từ đó.

Trong quá trình đăng ký khoản vay, bạn có thể được hỏi một số câu hỏi cá nhân như tình trạng hôn nhân, nơi làm việc và thu nhập và chi tiêu hàng tháng của bạn. Các công ty tín dụng tiêu dùng yêu cầu thông tin này để có được bức tranh toàn cảnh về hoàn cảnh tài chính của bạn.

Có các khoản vay trong ngày đối với lịch sử tín dụng xấu không?

Những người có lịch sử tín dụng kém thường sẽ tìm kiếm trên internet về ‘ khoản vay trong ngày với khoản tín dụng xấu ‘. Trong hầu hết các trường hợp, “tín dụng xấu” hoặc “tín dụng bất lợi” xảy ra khi người vay không thực hiện các cam kết tài chính hàng tháng của họ.

Trong quá trình kiểm tra tín dụng ‘cứng’, người cho vay sẽ đánh giá hoàn cảnh trong quá khứ và hiện tại của bạn để đảm bảo họ cung cấp sản phẩm tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không được chấp thuận cho một khoản vay ngắn hạn trong ngày?

Nếu bạn không được chấp thuận, có thể có một số lý do tại sao. Bạn có thể không đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện theo yêu cầu của người cho vay hoặc có thể bạn đã đưa ra các quyết định tài chính không may trong quá khứ làm ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng của bạn.

Trong những trường hợp như vậy, bài viết này có thể cung cấp một số thông tin chi tiết hữu ích về cách cải thiện điểm tín dụng của bạn và được chấp thuận cho vay.

Tôi có nên cân nhắc một khoản vay ngắn hạn ngay hôm nay không?

Nó phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Trong một số trường hợp, các khoản vay mà chúng tôi hỗ trợ có thể giúp quản lý tài chính hoặc bơm thêm tiền trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, bạn phải luôn nhớ rằng bạn sẽ phải hoàn trả khoản tín dụng này đầy đủ và đúng hạn.

Luôn tự hỏi bản thân: Liệu tôi có thể và sẵn sàng theo kịp tất cả các khoản thanh toán trong thời gian 3 hoặc 6 tháng không? Tôi có đủ khả năng hoàn trả khoản vay không?

Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khoản vay và nhận được ngay trong ngày?

Bạn có thể đăng ký khoản vay tại online bằng cách điền vào mẫu đơn đăng ký của các đơn vị cho vay . Nếu được chấp thuận, người cho vay của chúng tôi có thể thực hiện chuyển khoản trong ngày bằng cách sử dụng các khoản thanh toán nhanh hơn. Việc bạn nhận được khoản vay nhanh chóng như thế nào sẽ phụ thuộc vào ngân hàng của bạn cũng như mức độ nhanh chóng mà người cho vay đưa ra quyết định và xử lý khoản vay của bạn.

Thông thường, bạn sẽ cần làm theo bốn bước đơn giản để vay tiền:

  • 1. Chọn lượng tiền mặt bạn cần
  • 2. Hoàn thành đơn đăng ký
  • 3. Chờ kiểm tra tín dụng và quyết định
  • 4. Nếu được chấp thuận, hãy chấp nhận tài chính bằng ‘chữ ký điện tử’

Nếu bạn đang đăng ký một khoản vay nhỏ, bạn có thể mong đợi tiền sẽ đến tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong ngày. Nhiều người cho vay sẽ gửi tiền mặt của bạn trong 15 phút, nếu được chấp thuận.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền ngay trong ngày?

Số tiền mà các công ty cho vay trong ngày có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình của người đi vay.

Tôi có cần người bảo lãnh để nộp đơn không?

Nó phụ thuộc, trừ khi được đề cập cụ thể, hầu hết các khoản cho vay tín chấp sẽ không yêu cầu người bảo lãnh nộp đơn. Các sản phẩm tín dụng ngắn hạn phổ biến (chẳng hạn như các khoản vay ngắn hạn) thường sẽ xử lý các khoản thanh toán nhanh chóng mà không cần bất kỳ người bảo lãnh nào.

Tuy nhiên, các cơ sở tín dụng yêu cầu người bảo lãnh có thể xử lý các khoản vay trong ngày nếu các yêu cầu được đáp ứng kịp thời.

Tôi sẽ nhận được khoản vay trong ngày hôm nay, nếu được chấp thuận?

Có, nếu được chấp thuận, người đi vay có thể nhận được khoản vay ngay trong ngày, khoản vay được đăng ký và tiền có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người đi vay. Thời gian duy nhất mà người cho vay có thể yêu cầu thời gian xử lý lâu hơn sẽ do các yêu cầu tuân thủ và kiểm tra bảo lãnh phát hành và khả năng chi trả thủ công khi cần thiết.

Có phải trả thêm phí khi chuyển trong ngày không?

Hầu hết những người cho vay không tính phí chuyển khoản trong ngày. Chi phí của khoản vay khác nhau giữa các bên cho vay. Một ví dụ đại diện sẽ giúp bạn tính toán số tiền gần đúng mà bạn sẽ phải trả lại. Rất ít người cho vay (nếu có) có thể tính thêm phí chuyển khoản trong ngày mặc dù điều này không phổ biến lắm.

Tôi có thể nhận được khoản vay trong ngày nếu tôi thất nghiệp không?

Bạn có thể đăng ký một khoản vay, nhưng không có gì đảm bảo rằng yêu cầu của bạn sẽ được chấp thuận. Ngoài ra, các khoản vay ngắn hạn có thể không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt cho những người thất nghiệp và những người đang hưởng trợ cấp. Nhiều khả năng bạn sẽ không được chấp thuận trong những trường hợp này.

Sự cân nhắc chính trong tình huống này là liệu các khoản tiền bổ sung sẽ giải quyết được một vấn đề hay làm cho nó trở nên tồi tệ hơn. Trong tình huống này, bạn có thể xem xét các giải pháp thay thế như vay tiền từ một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè hoặc đơn giản là hoãn việc mua hàng cho đến khi bạn có được nền tảng tài chính vững chắc.

Các khoản vay trong ngày có thường được đảm bảo không?

Trừ khi có quy định khác, các khoản vay trong ngày thường là các sản phẩm tín dụng không có bảo đảm. Các khoản cho vay có bảo đảm có xu hướng liên quan đến số tiền lớn hơn với thời hạn trả nợ dài hơn và được bảo đảm bằng căn nhà của người vay.

Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn không mạo hiểm với những vật có giá trị của mình, việc thanh toán chậm hoặc thiếu có thể gây ra các vấn đề tài chính trong tương lai.

Nhận một khoản vay với người cho vay trực tiếp

Đăng ký một khoản vay, mọi người có thể cảm thấy an tâm hơn khi giao dịch với những người cho vay trực tiếp hơn là những người môi giới.

Tổng kết

Trong trường hợp khẩn cấp về tài chính, các khoản vay trong ngày đôi khi có thể hữu ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản vay trong ngày, bạn nên cân nhắc việc đăng ký với một người cho vay hoặc một nhà môi giới tín dụng được ủy quyền và được quản lý, chẳng hạn như chúng tôi. Quy trình đăng ký gần giống như đăng ký với một người cho vay, tuy nhiên với một nhà môi giới tín dụng đáng tin cậy, bạn có nhiều khả năng nhận được quyết định thành công hơn, vì chúng tôi hiển thị đơn đăng ký của bạn cho nhiều người cho vay, đồng thời tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Trước khi đăng ký bất kỳ loại tín dụng nào, bạn phải luôn tính đến hoàn cảnh tài chính hiện tại và dự kiến ​​của mình. Hãy tự hỏi bản thân: ‘Liệu tôi có thể duy trì các khoản thanh toán hàng tháng và hoàn trả khoản vay đầy đủ và đúng hạn không?’